วันที่ 17-18 ตุลาคม 2567 นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก พร้อมด้วยนางสาวมะลิวัลย์ เขื่อนปัญญา นายธีรยุทธ ปันอินต๊ะ ครูที่ปรึกษาโครงงาน ได้นำนักเรียนเข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์จากหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ครั้งที่ 2 (รอบชิงชนะเลิศ) ชิงถ้วยประธานกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา ในการนี้ นักเรียนโรงเรียนปงรัชดาภิเษก จำนวน 3 คน คือ เด็กหญิงนันท์ธนภัส ​วังปิงชัย เด็กหญิงไอริน ​ใจกว้าง และเด็กหญิงสิรินทิพย์ ​ยงยศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ม.1-3 ในชื่อโครงงานการศึกษาพลาสติกชีวภาพจากเปลือกผลไม้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชนให้ยั่งยืน ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี