วันศุกร์ ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2567 ผู้อำนวยการสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก มอบหมายให้นางพัชรินทร์ สุขประสาร รองหัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ นำคุณครูผู้ฝึกสอนและนักเรียนร่วมพิธีมอบรางวัล โครงการประกวดเรียงความเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 6 รอบ ณ อาคารรัฐสภา โดยมีนายภราดร ปริศนานันทกุล รองประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นผู้มอบรางวัล
ซึ่งในการประกวดมีนักเรียนโรงเรียนปงรัชดาภิเษก ได้รับรางวัล ดังนี้
เด็กชายปกป้อง โปร่งสุยา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับโล่รางวัล เกียรติบัตรจากประธานสภาผู้แทนราษฎรและเงินรางวัล จำนวน 10,000บาท
นายธีระเดช จิตรจอมขวัญ นางสาวนริศรา ปินตา นางสาวปัณฑิตา ปัดภัย นางสาวพรญาณี จิตอารีย์ และนางสาวเกวรินทร์ แซ่ว่าง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ได้รับรางวัลเข้าร่วม รับเกียรติบัตรจากประธานสภาผู้แทนราษฎร โดยมีคุณครูอภิณภรณ์ ปิงเมือง โปร่งสุยา เป็นผู้ฝึกสอน
โอกาสนี้สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ได้อนุญาตให้นักเรียนที่เข้ารับรางวัลได้เข้าเยี่ยมชมห้องประชุมรัฐสภาและอาคารโดยรอบ