☝🏼ชมรมTO BE NUMBER ONE PRP ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา เชิญชวนนักเรียนโรงเรียนปงรัชดาภิเษกที่มีอายุตั้งแต่ 15-17ปี เข้าร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL และ TO BE NUMBER ONE DANCERCISE♥️
📌รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม 67 (ครูขนิษฐา)
👉สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
เพจFB:TO BE NUMBER ONE PRP