วันที่ 1 สิงหาคม 2567 นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการเสริมสร้างเครือข่ายแกนนำเยาวชนต้านทุจริต จังหวัดพะเยา ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 100 คน ซึ่งจัดโดยโรงเรียนปงรัชดาภิเษกร่วมกับศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดพะเยา (ศพม.พะเยา) และกองทุนป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดพะเยา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ตระหนักถึงปัญหาการทุจริต และมีค่านิยมในความชื่อสัตย์สุจริต และเพื่อส่งเสริมให้นักเรียน หลีกเลี่ยงหรือลดพฤติกรรมเสี่ยงที่ส่อถึงการทุจริต ตลอดจนถึงการมีส่วนร่วมในการต่อต้านทุจริตทุกรูปแบบ