วันจันทร์ ที่ 5 สิงหาคม 2567 นายวิทยา จันทร์ทนะ รองผู้อำนวยการฯ รับมอบทุนการศึกษาจากบริษัทไบโอจีนีเทค จำกัด

วันจันทร์ ที่ 5 สิงหาคม 2567 นายสิทธิชัย สิทธิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก มอบหมายให้ นายวิทยา จันทร์ทนะ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนายอนุชา ปินตาและนายปราโมทย์ เทพคำปลิว ครูผู้รับผิดชอบงานแนะแนว นำคณะนักเรียนเข้ารับมอบทุนการศึกษาจากบริษัทไบโอจีนีเทค จำกัด โดยมีคุณลือชา วรวิวรรธน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท และคณะ มอบทุนจำนวน 10 ทุน รวมเป็นเงิน 40,000 บาท ณ โรงเรียนบุญเรืองวิทยาคม อ.เชียงของ จ.เชียงราย ในการนี้ยังได้รับสนับสนุนอุปกรณ์กีฬา เพื่อใช้ในกิจกรรมของโรงเรียนปงรัชดา ต่อไป
ในนามของโรงเรียนปงรัชดาภิเษก ขอขอบพระคุณ บริษัทไบโอจีนีเทค และคุณลือชา วรวิวรรธน์ พร้อมคณะ ที่ได้ให้การสนับสนุนและเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนปงรัชดาภิเษกมา ณ โอกาสนี้