30 กรกฎาคม 2567นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก มอบหมายให้ นางสาวมะลิวัลย์ เขื่อนปัญญา และ นายประหยัด วงค์ขัติย์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (INTEGRITY AND TRANSPARENCY ASSESSMENT ONLINE : ITA ONLINE)

วัน อังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก มอบหมายให้ นางสาวมะลิวัลย์ เขื่อนปัญญา และ นายประหยัด วงค์ขัติย์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (INTEGRITY AND TRANSPARENCY ASSESSMENT ONLINE : ITA ONLINE) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี น.ส.ขวัญนภา เตโชวีรกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด และมีจ่าสิบโทสุพจน์ ชัยชนะ ผอ.กลุ่มกฎหมายและคดีเป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องประชุมนายแพทย์สุคนธ์ คำวิชัย โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม