วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก และนายวิทยา จันทร์ทนะ รองผู้อำนวยการ นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมี นายเกรียงไกร ฝีปากเพราะ นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และประชาชน ถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอปง เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวที น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงความจงรักภักดี ถวายเป็นราชสักการะ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ