วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนปงรัชดาภิเษก เข้ารับการประกันคุณภาพภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2567จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (สมศ.)

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนปงรัชดาภิเษก เข้ารับการประกันคุณภาพภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (สมศ.) โดยมีนางระเบียบ สิทธิชัย เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยนางสาวมยุรี ซาวจำปาและนางสาวภัทราพร อินต๊ะรักษา เป็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพการจัดการศึกษา ติดตาม ตรวจสอบคุณภาพ และมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา เพื่อมุ่งให้มีการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานสถานศึกษาให้ดียิ่งขึ้น โดยมีนายสิทธิชัย สิทธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน, นายวิทยา จันทร์ทนะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูร่วมต้อนรับและนำเสนอข้อมูลแก่คณะกรรมการ