วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. สพม.พะเยา ดำเนินการตรวจสอบภายใน ระดับสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 เรื่องการใช้จ่ายเงินอุดหนุนรายหัวและเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายการในการจัดการเรียนการศึกษา ณ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. นายนิเวช อินสุวอ ผอ.สพม.พะเยา มอบหมายให้ นางรัตนพัตน์ ทองรอด นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน นายกันต์ปภพ ทองเนียม นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มการเงินและบัญชี นางสาวชยาภัค ขันธนิเทศ นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ และนางสาวจิราภรณ์ บุญณะ นักวิชาการตรวจสอบภายใน ดำเนินการตรวจสอบภายใน ระดับสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 เรื่องการใช้จ่ายเงินอุดหนุนรายหัวและเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายการในการจัดการเรียนการศึกษา ณ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก เพื่อให้คำปรึกษา ข้อเสนอแนะแนวทางในการปรับปรุง และพัฒนาเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านบริหารงบประมาณของสถานศึกษา โดยมีนายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผอ. รร.ปงรัชดาภิเษก นายวิทยา จันทร์ทนะ รอง ผอ.รร.ปงรัชดาภิเษก และคณะครูร่วมต้อนรับและนำเสนอข้อมูลแก่ผู้ตรวจสอบ