วันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน 2567 โรงเรียนปงรัชดาภิเษก ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 07.30 น. นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยา จันทร์ทนะ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนปงรัชดาภิเษก ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 โดยมีนายเกรียงไกร ฝีปากเพราะ นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธี นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชน ทำพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลาประชาคมอำเภอปง จังหวัดพะเยา