วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 วันงดสูบบุหรี่โลก

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก รองผู้อำนวยการวิทยา จันทร์ทนะ คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก ซึ่งจัดโดยกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ ความตระหนักถึงภาวะเสพติดและพิษร้ายแรงของบุหรี่ กิจกรรมประกอบไปด้วยการให้ความรู้จากวิทยากรภายนอก และการตอบคำถามเกี่ยวกับโทษของบุหรี่